Home Tin Tức Tin Chuyển Nhượng Công Phượng nhận mức lương ‘khủng’ nhất lịch sử V-League

Công Phượng nhận mức lương ‘khủng’ nhất lịch sử V-League

0
Công Phượng nhận mức lương ‘khủng’ nhất lịch sử V-League

Công Phượng chính là thủ Việt Nam đầu tiên nhận mức lương siêu khủng nhất nhất trong lịch sử bóng đá nước nhà. Theo một nguồn tin đáng tin cậy từ soi kèo nhà cái, mức lương cao nhất của anh tại V-League 2020 là 120 triệu/tháng. Mức lương này vẫn chưa tính đến tiền thưởng và phụ cấp tại CLB TP.HCM.

nguyen cong phuong clb tp.hcm v-league

Xem thêm:

Để mang Công Phượng về với đội bóng, CLB TP.HCM đã phải bỏ ra một số tiền khổng lồ. Con số thậm chí còn cao hơn cả đàn anh trước đó Lê Công Vinh. Được biết vào năm 2011, Công Phượng đã rời Hà Nội T&T (nay là Hà Nội FC) để gia nhập CLB bóng đá Hà Nội với mức lưng 80 triệu/tháng, còn số tiền lót tay thì lên đến 14 tỷ đồng – đây cũng là số tiền kỷ lục lúc bấy giờ. Bấy nhiêu đó đủ cho chúng ta thấy rằng, khoản tiền lót tay lần này CLB TP.HCM dành cho tiền đạo xứ Nghệ khủng đến chừng nào.

Con số này chỉ cao so với các cầu thủ trong nước, còn khi so với các ngoại binh tại V-League thì cũng chỉ ở mức trung bình. Khi so sánh với các cầu thủ trong nước khác, đủ thấy CLB TP.HCM đánh giá và kỳ vọng vào Công Phượng như thế nào.

Không phụ niềm tin mà đồng đội và CLB giành cho mình. Anh nhanh chóng hòa nhập với phong cách của HLV Chung Hae Seong và trở thành một phần không thể thiếu ở mỗi lần ra sân. Tính đến thời điểm hiện tại, Công Phượng đã mang về cho đội bóng Sài thành 3 bàn thắng (2 ở AFC Cup và 1 ở Siêu cúp Quốc gia).

nguyen cong phuong clb tp.hcm v-league

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu chính là cầu thủ có mức lương cao nhất, và anh đang thi đấu cho Heerenveen. Đối với một cầu thủ chinh chiến ở ngoại quốc thì mức lương này không hề cao, và chỉ đáp ứng yêu cầu bắt buộc của giải VĐQG Hà Lan. Dù không có được mức lương khủng như Văn Hậu, bù lại thì Công Phương lại có được phí lót tay khổng lồ từ CLB trong nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here