Home Soi Kèo Bóng Đá Việt Nam Hà Nội Trở Lại Cuộc Đua Vô Địch Sau Chiến Thắng Trước Hải Phòng

Hà Nội Trở Lại Cuộc Đua Vô Địch Sau Chiến Thắng Trước Hải Phòng

0
Hà Nội Trở Lại Cuộc Đua Vô Địch Sau Chiến Thắng Trước Hải Phòng

Sự góp mặt của Đức Huy, Moses và Quang Hải trong đội hình xuất phát mang đến nhiều sự kỳ vọng cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Ngay sau khi trọng tài chính thổi còi khai cuộc, các cầu thủ Hà Nội FC đã đẩy cao đội hình tạo ra sức ép liên tục về phía khung thành của Hải Phòng.

Những cơ hội ghi bàn sớm xuất hiện tuy nhiên tiếc rằng những cú dứt điểm của Văn Quyết hay Rimario đều thiếu một chút chính xác để có thể mang về bàn mở tỷ số. Trong khi đó bên phía Hải Phòng, họ triển khai chuyền dài và chờ đợi sai lầm của đội chủ nhà. Claudecir có cơ hội đánh đầu khiến thủ môn Bùi Tấn Trường phải đổ người cản phá cứu thua cho Hà Nội FC.

Theo chuyên gia soi kèo trực tuyến các hậu vệ của Hải Phòng đã có một hiệp đấu lăn xả. Họ chơi với sự tập trung cao và hệ thống phòng ngự được tổ chức chặt chẽ, những sức ép liên tục được tạo ra về phía khung thành nhưng Văn Toản cùng các đồng đội vẫn đứng vững sau 45 phút đầu tiên của trận đấu.

Bước sang hiệp 2, sức ép vẫn được duy trì và gia tăng liên tục cơ hội nguy hiểm nhất kể từ đầu trận đã xuất hiện. Lần này Hùng Dũng là người được trao cơ hội đệm bóng cận thành sau đường chuyền của Văn Quyết, tiếc rằng hậu vệ đội khách đã cản phá thành công.

hai phong vs ha noi
Hải Phòng FC không thể giành điểm dù chiến đấu kiên cường. Ảnh: Văn Hải

Phải đến phút 74, sau những nổ lực tạo sức ép liên tục thì cuối cùng Hà Nội FC đã có bàn thắng mở tỷ số. Rimario tung người móc bóng, nỗ lực phá bóng của Mạnh Hùng đã khiến anh tự đốt lưới nhà. Bàn thắng này đã giải tỏa áp lực rất lớn cho các chân sút bên phía đội chủ sân Hàng Đẫy.

Sau bàn mở tỷ số, Văn Quyết cùng các đồng đội chủ động thi đấu chậm lại để giảm nhịp độ trận đấu. Họ lùi đội hình sâu hơn về phần sân nhà và chỉ để chân sút Rimario trực chờ ở phía trên. Hà Nội FC có thêm một số cơ hội từ những đường phản công, nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi. Trận đấu khép lại với chiến thắng tối thiểu dành cho đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm.

Với kết quả này, Hà Nội FC chỉ còn kém TPHCM đúng 2 điểm trên BXH. Nhận định bóng đá kèo nhà cái hôm nay cho biết đội bóng vẫn còn nguyên cơ hội để bảo vệ chức vô địch ở mùa giải năm nay.

HẾT GIỜ!!! Hà Nội 1-0 Hải Phòng!

85′ KHÔNG VÀO!!!

Bóng được đưa vào lưới của Hải Phòng FC nhưng Rimario đã di chuyển quá sớm và bị thổi phạt việt vị.

74′ VÀO!!! VÀO!!! VÀO!!!

Sau những sức ép liên tục tạo ra từ đầu trận, cuối cùng Hà Nội FC đã có bàn thắng mở tỷ số. Rimario tung người móc bóng, nỗ lực phá bóng của Mạnh Hùng đã khiến anh tự đốt lưới nhà.

68′ Nguy hiểm!!!

Suýt chút nữa Văn Quyết đã có thể mở tỷ số trận đấu, các cầu thủ ở hàng phòng ngự của Hải Phòng đang thi đấu rất tập trung.

48′ Nguy hiểm!!!

Hùng Dũng suýt chút nữa có cơ hội đệm bóng cận thành sau đường chuyền của Văn Quyết, tiếc rằng hậu vệ Hải Phòng đã chơi lăn xả và kịp thời phá bóng.

Hiệp 2 bắt đầu!!!

Hiệp 1 kết thúc!!! Hà Nội 0-0 Hải Phòng!

[wpcc-script type=”text/javascript” src=”https://serving.ad.org.vn/js/show_ads_adorg.js?pubId=189″]

40′ Nguy hiểm!!!

Văn Quyết nhận bóng trong tư thế xoay lưng về khung thành, anh tung ra cú dứt điểm rất nhanh nhưng bóng đi hơi nhẹ.

27′ KHÔNG VÀO!!!

Rimario đối mặt với thủ môn Văn Toản trong tư thế thuận lợi nhưng cú dứt điểm của chân sút người Jamaica đã bị cản phá.

25′ Nguy hiểm!!!

Cú đánh đầu của Claudecir khiến thủ môn Bùi Tấn Trường phải đổ người cản phá cứu thua cho Hà Nội FC.

13′ Nguy hiểm!!!

Đức Huy có pha nhả bóng thuận lợi cho Văn Dũng dứt điểm, tiếc rằng cú sút của cầu thủ này đưa bóng đi quá thiếu chính xác.

10′ Hà Nội FC tạo ra sức ép liên tục về phía khung thành của Hải Phòng FC.

Ngay ở những phút đầu trận, CĐV Hải Phòng đã đốt pháo sáng trên SVĐ Hàng Đẫy

ha noi vs hai phongCĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên SVĐ Hàng Đẫy. Ảnh: Văn Hải

19h15 Trận đấu bắt đầu!

Đội hình ra sân

Hà Nội FC: Tấn Trường, Văn Kiên, Văn Dũng, Việt Anh, Văn Xuân, Moses, Hùng Dũng, Văn Toàn, Quang Hải, Văn Quyết, Rimario.

Hải Phòng FC: Văn Toản, Trung Hiếu, Schmidt, Văn Hạnh, Mạnh Hùng, Thế Dương, Ngọc Tân, Thế Cường, Claudecir, Mpande, Diego.

Sự góp mặt của Đức Huy, Moses và Quang Hải trong đội hình xuất phát mang đến kỳ vọng rất lớn cho người hâm mộ. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ Hà Nội FC tạo ra sức ép liên tục về phía khung thành của Hải Phòng.
Những tình huống nguy hiểm sớm xuất hiện khi Văn Quyết và Rimario lần lượt được trao cơ hội, tiếc rằng cú dứt điểm của cả 2 đều chưa thể mang về bàn mở tỷ số. Trong khi đó bên phía Hải Phòng, họ sử dụng những đường chuyền dài và chờ đợi sai lầm của đội chủ nhà. Claudecir có cơ hội đánh đầu khiến thủ môn Bùi Tấn Trường phải đổ người cản phá cứu thua cho Hà Nội FC.
Các hậu vệ của Hải Phòng có một hiệp đấu lăn xả. Họ chơi tập trung và tổ chức phòng ngự chặt chẽ, những sức ép liên tục được tạo ra về phía khung thành nhưng Văn Toản cùng các đồng đội vẫn đứng vững sau 45 phút đầu tiên của trận đấu.
Bước sang hiệp 2, sức ép được gia tăng liên tục và cơ hội nguy hiểm nhất kể từ đầu trận đã xuất hiện. Hùng Dũng suýt chút nữa có cơ hội đệm bóng cận thành sau đường chuyền của Văn Quyết, tiếc rằng hậu vệ đội khách đã cản phá thành công.
Phải đến phút 74, sau những sức ép liên tục tạo ra từ đầu trận, cuối cùng Hà Nội FC đã có bàn thắng mở tỷ số. Rimario tung người móc bóng, nỗ lực phá bóng của Mạnh Hùng đã khiến anh tự đốt lưới nhà. Bàn thắng này đã giải tỏa áp lực rất lớn cho các chân sút bên phía đội chủ sân Hàng Đẫy.
Sau bàn mở tỷ số, Văn Quyết cùng các đồng đội chủ động giảm nhịp độ trận đấu. Họ lùi đội hình sâu hơn về phần sân nhà và chỉ để chân sút Rimario trực chờ ở phía trên. Hà Nội FC có thêm một số cơ hội từ những đường phản công, nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi. Trận đấu khép lại với chiến thắng tối thiểu dành cho đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm.
Với kết quả này, Hà Nội FC chỉ còn kém TPHCM đúng 2 điểm trên BXH. Họ vẫn còn nguyên cơ hội để bảo vệ chức vô địch ở mùa giải năm nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here