Home Soi Kèo Bóng Đá Việt Nam Danh sách cầu thủ CLB HAGL tham gia thi đấu ở V-League 2015

Danh sách cầu thủ CLB HAGL tham gia thi đấu ở V-League 2015

0
Danh sách cầu thủ CLB HAGL tham gia thi đấu ở V-League 2015

Quyết tâm đưa lứa cầu thủ khóa 1 của Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG chơi ở V-League 2015, ông Đoàn Nguyên Đức đã thanh lý những ngôi sao không còn nhiều đóng góp cho đội một.

Theo các trang tin tức bóng đá V-league. Nhiều cầu thủ dù đang nằm trong độ chín của sự nghiệp phải đi tìm kiếm bến đỗ mới, nhường sân lại cho lứa cầu thủ trẻ. Hiện tại, sau khoảng thời gian tập huấn ở trong nước cũng như Thái Lan, HLV Guillaume Graechen đã có được cho mình đội hình ưng ý nhất chuẩn bị cho mùa giải mới.

Theo quy định của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, mỗi CLB chỉ được tối đa 2 cầu thủ ngoại nên HAGL cũng chỉ bổ sung hai được tiền đạo Darko Lukanovic và trung vệ Mitja Morec. Ngoài hai ngôi sao kể trên thì HAGL cũng ký hợp đồng với một cầu thủ nội đó là thủ môn Nguyễn Minh Nhựt.

[wpcc-script type=”text/javascript” src=”https://serving.ad.org.vn/js/show_ads_adorg.js?pubId=189″]

Trang soi kèo trực tiếp bóng đá cho biết vòng đấu đầu tiên của V-League 2015 được diễn ra vào ngày 4/1 tới, HAGL sẽ được thi đấu trên sân nhà và tiếp đón tân binh Sanna Khánh Hòa BVN. Do đã từng đối đầu với nhau ở Cúp Tứ hùng, nên HAGL rất tự tin có 3 điểm.

Danh sách cầu thủ CLB HAGL cho giai đoạn 1 V-League 2015

Thủ môn: Phạm Văn Tiến, Lê Văn Trường, Nguyễn Minh Nhựt

Hậu vệ: Bùi Văn Long, Mitja Morec, Khuất Hữu Long, Nguyễn Phong Hồng Duy, Lê Đức Lương, Trần Hữu Đông Triều, Lê Văn Sơn.

Tiền vệ: Bùi Trần Vũ, Trần Minh Vương, Lê Hoàng Thiên, Hoàng Thanh Tùng, Nguyễn Văn Đại, Võ Út Cường, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Phan Thanh Hậu.

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Lukanovic Darko.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here