Home Tin Tức Chuyển Động 24h Đội Hình ĐT U23 Việt Nam Tham Dự ASIAD 2018

Đội Hình ĐT U23 Việt Nam Tham Dự ASIAD 2018

0
Đội Hình ĐT U23 Việt Nam Tham Dự ASIAD 2018

Tin tức được cập nhật mới nhất từ các trang soi kèo bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố danh sách 30 cái tên sẽ được triệu tập lên đội tuyển U23 Việt Nam lần này để chuẩn bị cho giải tứ hùng VFF và ASIAD 2018. Trong đó, Hà Nội FC và HAGL vẫn như thường lệ sẽ là hai đội đóng góp quân số nhiều nhất với 8 cái tên.

Với danh sách triệu tập lần này có đầy đủ sức trẻ, tài năng và kinh nghiệm, ĐT U23 Việt Nam được kì vọng sẽ tiến sâu tại ASIAD 2018 sắp tới. Dưới đây là đội hình mạnh nhất của HLV Park Hang Seo được các trang soi kèo tỷ lệ bóng đá dự đoán nhiều khả năng sẽ sử dụng tại đại hội thể thao Châu Á sắp tới.

Đội hình 4-2-3-1: Văn Lâm, Xuân Mạnh, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Thanh, Hùng Dũng, Xuân Trường, Quang Hải, Công Phượng, Văn Đức, Tiến Linh.

Đây được xem là đội hình mạnh nhất Olympic Việt Nam hiện tại

Dù có sự xuất hiện của Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Văn Hoàng, nhưng Đặng Văn Lâm mới chính là người được giới chuyên gia và NHM đặt niềm tin lớn nhất. Không có bất ngờ, thủ thành thuộc biên chế CLB Hải Phòng sẽ là người đứng trong khung gỗ của ĐT U23 Việt Nam.

Chơi phía trên thủ môn Việt kiều sẽ là bộ đôi trung vệ quen thuộc là Đình Trọng và Duy Mạnh. Chơi 2 bên cánh là Phạm Xuân Mạnh của SLNA và Vũ Văn Thanh của HAGL.

Là nhân tố U23+3, Nguyễn Hùng Dũng xứng đáng có 1 vị trí chính thức với màn trình diễn tại V.League thời gian qua, tiền vệ của đội bóng thủ đô sẽ là trợ thủ đắc lực giúp Lương Xuân Trường rảnh chân, để tập trung vào nhiệm vụ bao quát lối chơi cho cả đội.

Với phong độ ấn tượng thời gian gần đây, Phan Văn Đức và Nguyễn Quang Hải nhiều khả năng sẽ được tin dùng ở 2 bên cánh, còn Công Phượng sẽ chơi ở giữa. Trong khi người chơi cao nhất trên hàng công chắc chắn sẽ là Nguyễn Tiến Linh.

Phương án 2: Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Thanh, Hùng Dũng, Xuân Trường, Văn Hậu, Văn Đức, Anh Đức, Quang Hải.

Phương án 3: Văn Lâm, Hồng Duy, Tiến Dũng, Đình Trọng, Văn Thanh, Triệu Việt Hưng, Minh Vương, Văn Toàn, Đức Chinh, Văn Đức, Văn Quyết.

Danh sách CHÍNH THỨC ĐT U23 Việt Nam:

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng)

Hậu vệ: Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung (Hà Nội) Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Vũ Văn Thanh, Lê Văn Sơn (HAGL), Trịnh Văn Lợi (Hải Phòng).

Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Lương Xuân Trường, Nguyễn Phong Hồng Duy, Triệu Việt Hưng, Trần Minh Vương (HAGL), Lê Phạm Thành Long (Hải Phòng).

Tiền đạo: Hoàng Minh Tuấn (Nam Định), Phan Văn Đức (SLNA), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng FC), Nguyễn Anh Đức – (Bình Dương), Nguyễn Tiến Linh – (Bình Dương).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here