ĐT Anh coi chừng: SAO Slovakia biết điểm yếu “Tam sư”, tự tin tạo địa chấn EURO

Sẽ có rất nhiều áp lực đè nặng lên họ (ĐT Anh). Đó có thể là một lợi thế cho chúng tôi, bởi vì ĐT Anh cần chứng minh rằng họ là một trong những ứng viên vô địch của giải đấu. Họ có những ngôi sao lớn, những cầu thủ lớn, những cầu thủ thực sự giỏi”, đội trưởng Skriniar của Slovakia tuyên bố.

 

Milan Skriniar tin đội nhà có thể "gây sốc" trước ĐT Anh.

 

Milan Skriniar tin đội nhà có thể “gây sốc” trước ĐT Anh.

Ngôi sao đang khoác áo PSG nói thêm: “Nhưng chúng tôi đã thấy rằng họ chưa phải một tập thể thực sự đoàn kết, chưa đạt được phong độ tốt nhất qua các trận đấu ở vòng bảng. Vì vậy, đây có thể là cơ hội để chúng tôi đánh bại họ. Bởi vì, nếu chúng tôi chơi như tập thể đoàn kết, khát khao như chúng tôi đã làm trong vòng bảng, tôi hy vọng và tôi tin rằng chúng tôi có thể đánh bại họ”.

Kết thúc vòng bảng, Slovakia đã xuất sắc giành được 4 điểm và giành vé vào vòng 1/8 với tư cách một trong các đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất.

Skriniar hoàn toàn có cơ sở để tin vào việc đội nhà có thể “gây sốc” trước “Tam sư”. Lý do bởi ĐT Anh đang có màn trình diễn đáng thất vọng và nhận nhiều chỉ trích từ người hâm mộ lẫn truyền thông sau khi vòng bảng kết thúc, dù thầy trò HLV Gareth Southgage đứng đầu bảng C với một trận thắng và hai trận hoà.

Bên cạnh đó, ở vòng bảng Slovalkia từng gây bất ngờ lớn khi đánh bại ĐT Bỉ với tỉ số 1-0 hôm 17/6. Không chỉ Skriniar, cựu thủ quân Marek Hamsik, người đang góp mặt trong thành phần Slovakia với một vị trí trong ban huấn luyện, cũng có niềm tin đội nhà “gây sốc” trước ĐT Anh.

“ĐT Anh lúc này đang có một thế hệ vàng. Họ cần phải đáp lại những kỳ vọng. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn có khả năng gây sốc trước toàn thế giới trong trận đấu với ĐT Anh”, cựu đội trưởng của ĐT Slovakia nói.

Trong quá khứ, Slovakia chưa giành được trận thắng nào trong tổng cộng 6 lần đối đầu với ĐT Anh (hoà 1 và thua 5 trận).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *