Lee Nguyễn cực thích dừa Việt Nam

Tiền vệ Lee Nguyễn chia sẻ anh thường xuyên uống nước dừa sau khi tập luyện, thi đấu xong.

Lee Nguyễn cực thích dừa Việt Nam
Lee Nguyễn cực thích dừa Việt Nam

Lee Nguyễn và các đồng đội TP.HCM vừa kết thúc chuyến tập huấn tại Vũng Tàu. Bên cạnh công việc chính là tập luyện, thi đấu chuẩn bị cho V.League 2021 sắp sửa trở lại với các trận đá bù vòng 3 diễn ra vào cuối tuần này, Lee Nguyễn cũng tranh thủ du ngoạn các địa danh đẹp của thành phố.

Lee Nguyễn cởi mở chia sẻ trên báo giới: “Tôi mê mẩn những khu chợ với vô số loại trái cây bổ dưỡng và tươi rói. Tôi rất yêu các loại trái cây ở Việt Nam. Chúng thật tươi ngon và rẻ làm sao, có thể thấy trái cây bày bán khắp nơi ven bên đường. Thật tiện lợi vô cùng và có quá nhiều chủng loại mà tôi không thể tìm thấy bên Mỹ.

Nước dừa là loại nước giải khát yêu thích nhất của tôi. Có tận hưởng chúng tại đây, mới thấy nó tươi ngon thế nào. Quả thực đó là thức uống ngon nhất”. Lee Nguyễn thậm chí còn gọi được rõ tên là “nước dừa” bằng tiếng Việt. Cầu thủ Việt kiều xem đó là thứ giải khát tuyệt hảo sau mỗi buổi tập cùng CLB TP.HCM.

Vào ngày 14/4 tới, Lee Nguyễn cùng các đồng đội TP.HCM sẽ có chuyến làm khách trên sân của Quảng Ninh. Do tình hình của dịch Covid-19 nên sân Cẩm Phả không thể đón khán giả. Sau trận đấu này, Lee Nguyễn sẽ quay về TP.HCM để có 2 trận trên sân nhà tiếp đón Sài Gòn FC và Hà Nội FC.