Home Tin Tức Chuyển Động 24h Lịch thi đấu bóng đá U22 Việt Nam hôm nay 2/7

Lịch thi đấu bóng đá U22 Việt Nam hôm nay 2/7

0
Lịch thi đấu bóng đá U22 Việt Nam hôm nay 2/7

U22 Việt Nam hiện tại đang nằm trong quá trình chuẩn bị cho SEA Game 31 sẽ diễn ra trên sân nhà, dưới sự dẫn dắt và hướng dẫn của HLV Park Hang-seo, U22 Việt Nam đang bước vào đợt sát hạch đầu tiên.

Trong lần tập trung đầu tiên của năm 2020, HLV Park đã triệu tập 28 cầu thủ. Do các giải đấu quốc nội đang diễn ra, nên HLV Park hiện tại chỉ điền tên những cầu thủ ít được ra sân vào trong màu áo CLB, đây chưa phải là những nhân tài xuất sắc nhất hiện nay.

Chiều nay U22 Việt Nam sẽ chia đôi đội hình để thi đấu nội bộ

Xem thêm:

Nói theo một cách khác, những cầu thủ như Phan Văn Hiếu (Nam Định), Nguyễn Trọng Phú, Hoàng Văn Hải (Thanh Hóa), Võ Văn Toàn (Quảng Nam) hay Dương Tùng Lâm (Sài Gòn FC) chỉ thuộc dạng sẽ là những cầu thủ tiềm năng. Những cầu thủ này sẽ cần có những lần làm quen với không khí đội tuyển để trưởng thành lên.

Có thể hiện tại những cầu thủ này chưa được tin dùng ở SEA Game 32 hay vòng loại U23 châu Á năm 20202, nhưng chắc chắn một điều là những cầu thủ này sẽ được giữ lại, cài cắm và đan xen cho các hành trình tiếp theo.

Vào 16 giờ chiều nay, U22 Việt Nam sẽ chia đội hình để tiến hành thi đấu nội bộ. Đến ngày mai 3/7, các cầu thủ sẽ được trả về CLB và tiếp tục chờ đợi cơ hội trong các đợt tập trung khác của U22 Việt Nam.

Theo như kế hoạch, thì sẽ có khoảng 10 đợt tập trung sau đợt này và chắc chắn các đợt tập trung này, những gương mặt mới sẽ có nhiều thêm, nâng cao lực lượng của đội tuyển nhà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here