Mainoo tỏa sáng khi ĐT Anh đá tập, biến sao Liverpool thành gã hề

ĐT Anh đang gấp rút chuẩn bị cho trận đấu với Slovakia ở vòng 1/8 EURO diễn ra lúc 23h ngày 30/6 (giờ Hà Nội). Trong buổi tập hôm 28/6, cầu thủ trẻ Kobbie Mainoo gây sốt với màn qua người cực kỳ ấn tượng. “Nạn nhân” của Mainoo là hậu vệ Joe Gomez.

HLV Southgate bị chỉ trích vì lãng phí tài năng của Mainoo

 

HLV Southgate bị chỉ trích vì lãng phí tài năng của Mainoo

Trong một pha tranh chấp, Gomez đeo bám quyết liệt, tranh chấp và gây áp lực liên tục từ phía sau. Thế nhưng cầu thủ 19 tuổi thuộc biên chế MU vẫn bình tĩnh giữ chặt quả bóng. Sau đó, Mainoo gót quả bóng “xâu kim” trung vệ dày dạn kinh nghiệm của Liverpool.

Chứng kiến màn trình diễn của Mainoo, các fan tuyển Anh tin rằng đây chính là đáp án cho câu hỏi ai sẽ đá cặp với Declan Rice. Với nhiều chuyên gia, việc HLV Southgate giam hãm Mainoo trên ghế dự bị suốt hành trình vòng bảng là lý do khiến “Tam sư” thi đấu bế tắc, thiếu hiệu quả và tính sáng tạo.

Một fan tuyển Anh đặt câu hỏi với HLV Southgate: “Tôi xin lỗi nhưng làm thế nào Southgate xem Mainoo trình diễn thứ bóng đá ma thuật này trong các buổi tập mà vẫn nghĩ “Không, tôi thà chơi Connor Gallagher còn hơn”. Điều đó thật điên rồ!”.

Mainoo lừa bóng qua Gomez cực siêu hạng

Mainoo lừa bóng qua Gomez cực siêu hạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *