Home Tin Tức Tin Chuyển Nhượng Mbappe đòi lương ngang với Neymar vì muốn gia hạn hợp đồng với PSG

Mbappe đòi lương ngang với Neymar vì muốn gia hạn hợp đồng với PSG

0
Mbappe đòi lương ngang với Neymar vì muốn gia hạn hợp đồng với PSG
Chủ quan đội bóng Paris Saint Germain vừa nhận được thông báo từ tiền đạo Kylian Mbappe điều kiện để anh gia hạn hợp đồng. Theo đó, để có thể giữ chân được ngôi sao 22 tuổi người Pháp này, PSG phải bỏ ra số tiền lương cho Mbappe ngang với mức lương của Neymar.

Mbappe đòi lương ngang với Neymar mới gia hạn hợp đồng
Mbappe đòi lương ngang với Neymar mới gia hạn hợp đồng

Hiện tại hợp đồng của Mbappe với đại diện thủ đô nước Pháp đến hết ngày 30/6/2022. Bởi vì Mbappe đã đóng góp công lao rất nhiều cho đội chủ quản nên không có gì ngạc nhiên khi BLĐ PSG đưa ra bản thỏa thuận mới để giữ chân Mbappe. Theo tờ Daily Mail, anh chàng cầu thủ 22 tuổi người Pháp này hoàn toàn sẵn sàng chấp thuận đề xuất của PSG nếu anh được trả mức lương tương đương với mức lương của tiền đạo ngôi sao Neymar (35 triệu euro/mùa), mức lương này gấp đôi so với mức lương hiện tại của anh đang được trả (17,5 triệu euro/năm).

Trước yêu cầu của Mbappe, PSG vẫn chưa đưa ra được phản hồi cụ thể. Trường hợp nếu như không thể thuyết phục được chân sút số 7 gia hạn hợp đồng, PSG sẽ nhắm đến khả năng bán Mbappe với giá 200 triệu euro. Con số này cao hơn 20 triệu euro so với số tiền mà PSG trả cho Monaco để có được sự phục vụ của Mbappe.

Phong độ Mbappe đang ở đỉnh cao và hiệu suất đang được duy trì với thành tích ghi bàn rất đáng nể, 25 lần xé lưới đối phương trong 32 trận trên mọi đấu trường kể từ đầu mùa. Tính bình quân, cứ sau khoảng 92 phút anh sẽ ghi 1 bàn. Bên cạnh đó, Mbappe còn giúp đồng đội lập công bằng việc tung ra 8 đường chuyển vô cùng chính xác của mình.

Một phong độ vô cùng ấn tượng như thế không quá ngạc nhiên khi Mbappe lọt vào “tầm ngắm” của cả Liverpool lẫn Real Madrid. Man City trước đây cũng rất quan tâm đến cầu thủ này, tuy nhiên bây giờ đã có mối bận tâm khác. Cụ thể, đội bóng của thuyền trưởng Pep Guardiola chuyển mục tiêu sang chàng tiền đạo Erling Haaland của CLB Dortmund.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here