Home Cúp Châu Âu Cúp C1 - Champions League MU Cần Bao Nhiêu Điểm Để Vượt Qua Vòng Bảng Cúp C1?

MU Cần Bao Nhiêu Điểm Để Vượt Qua Vòng Bảng Cúp C1?

0
MU Cần Bao Nhiêu Điểm Để Vượt Qua Vòng Bảng Cúp C1?

Nhận định cúp C1 tại bảng H, sau những trận đầu tiên thành công, Manchester United đã chững lại và để hai đối thủ PSG và Leipzig san bằng cách biệt về mặt điểm số. Vậy Solskjaer và các học trò cần làm gì để đi tiếp?

Ảnh 1
MU xếp đầu bảng H với 9 điểm. Ảnh: Getty

Với việc bằng điểm cả PSG và Leipzig, nhưng đã đánh bại đội bóng Đức tới 5-0 ở lượt đi, MU chỉ cần cầm hòa để có 1 điểm ở trận đấu cuối cùng với chính Leipzig là chắc chắn đi tiếp. Bởi theo cách xếp hạng của UEFA quy định cho Champions League, số điểm kiếm được trong các trận đối đầu trực tiếp sẽ là hệ số phụ được tính đầu tiên trong trường hợp 2 đội bóng bằng điểm nhau.

Theo thống kê từ các trang soi kèo nhà cái hôm nay, MU chỉ cần 1 trận hòa là chắc suất đi tiếp khi xếp trên Leipzig bởi ở lượt đi họ đã giành chiến thắng. Điều này đồng nghĩa với việc Quỷ đỏ ít nhất đã đảm bảo được vị trí thứ 2 sau khi vòng đấu bảng kết thúc.

Nếu thua Leipzig, MU chắc chắn bị loại.

Xếp hạng bảng H

MU
Bảng H – Champions League. Ảnh: chụp màn hình

Thành tích đối đầu 3 đội bằng điểm MU, PSG và Leipzig:

MU có 6 điểm, PSG có 6 điểm, Leipzig có 3 điểm. MU hiệu số +4, PSG +1.

Cách xếp hạng giữa 2 hoặc các đội bằng điểm tại vòng bảng Cúp C1 theo thứ tự ưu tiên: Giành được nhiều điểm hơn trong các trận đối đầu trực tiếp. Có hiệu số bàn thắng bại cao hơn trong các trận đối đầu trực tiếp. Ghi được nhiều bàn thắng trên sân của đối phương hơn trong các trận đối đầu trực tiếp. Có hiệu số bàn thắng bại của tất cả các trận đấu trong bảng cao hơn. Ghi được nhiều bàn thắng hơn trong tất cả các trận đấu trong bảng. Hệ số điểm của quốc gia vào thời điểm đầu mùa bóng (Hệ số này do UEFA thiết lập và xếp hạng) Theo UEFA.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here