NHM xem trực tiếp U23 Việt Nam đá ASIAD ở đâu?

Xem U23 Việt Nam vs U23 UAE trên Thể Thao 247

Quý độc giải có thể theo dõi những diễn biến của đội tuyển U23 Việt Nam trên đất Indonesia bằng việc truy cập vào trang web của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi sẽ trực tiếp trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 UAE tại ASIAD 2018.

NHM có thể xem trực tiếp U23 Việt Nam trên tivi
Xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 UAE trên Internet

Mới đây, hãng Vidio liên tục phát sóng trực tiếp các môn thi đấu, trong đó có cả môn bóng đá nam. Cụ thể ở đây là các trận đấu trong khuôn khổ bảng A với chất lượng hình ảnh rất tốt.

Trang Vidio chiếu trực tiếp các trận đấu bóng đá nam ASIAD 2018

Vidio – đơn vị nắm bản quyền truyền hình ASIAD 2018 của nước chủ nhà Indonesia sẽ phát sóng miễn phí toàn bộ các môn thi đấu của các nước, trong đó có bóng đá. Điều này mở ra cơ hội cho người hâm mộ ở các quốc gia không hoặc chưa có bản quyền truyền hình như Việt Nam có thể xem trực tiếp các môn thi có VĐV nước nhà thông qua hình thức internet.

Du lịch Tây Java xem U23 Việt Nam vs U23 UAE thi đấu

Ngoài Bekasi, NHM còn có thể du lịch nhiều địa điểm trên đảo Java, bởi đây có thể coi như điểm đến “định nghĩa” chính xác nhất đất nước Indonesia: múa rối bóng, lễ nghi cổ truyền, những điệu nhảy điêu luyện hay núi lửa phun trào cùng các cảnh quan vô tận. Các điểm tham quan chính ở hòn đảo này là đảo núi lửa Krakatoa và công viên quốc gia Ujung Kulon – quê hương của loài tê giác Java đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.

Tỉnh Banyunwangi ở miền Đông đảo Java lại khiến du thích say mê với suối nước nóng, các đồn điền cà phê, vườn gia vị, núi lửa dạng tầng và hồ nham thạch. Trong khi đó, về phía Tây, sự hùng vĩ của biểu tượng đất nước Indonesia – núi Bromo, bao quanh là sa mạc với bãi cát đen khiến nhiều du khách thích thú.