Home Nhận Định Bóng Đá Ronaldo trình làng kiểu tóc mới tái hiện thời khoác áo MU

Ronaldo trình làng kiểu tóc mới tái hiện thời khoác áo MU

0
Ronaldo trình làng kiểu tóc mới tái hiện thời khoác áo MU
10-03-2017 eibar eibar vs real madrid Fotos: Juan Manuel Serrano Arce

Tại trận đấu Juventus để thua AC Milan, Cristiano Ronaldo đã cho người hâm mộ chiêm ngưỡng kiểu tóc mới của mình. Theo thông tin nhận định bóng đá 24h, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã từ giãi mái tóc đuôi ngựa gắn bó với anh trong một thời gian chuyển sang kiểu tóc xoăn như lúc mới bắt đầu sự nghiệp.

Ronaldo trình làng kiểu tóc mới ở trận thua Milan

Phần tóc 2 bên thái dương và sau gáy được cắt ngắn nhưng phần trên đỉnh đầu không nuôi dài để buộc mà cắt ngắn và làm xoăn.

Ronaldo hồi còn khoác áo Sporting Lisbon

Kiểu tóc này khiến cho nhiều người hâm mộ nhớ lại hình ảnh thời anh khoác áo Sporting Lisbon và khi mới gia nhập MU. Khi đó CR7 cũng có mái tóc xoăn nhưng dày hơn và nhuộm vàng vài sợi như mỳ tôm.

Ronaldo khi mới gia nhập MU

Sau khi chuyển sang Real Madrid, Ronaldo vẫn còn để mái tóc xoăn và nhuộm vàng nhưng tóc đã được cắt ngắn hơn. Trông khá giống với mái tóc hiện tại của anh, tuy nhiên bây giờ thì dài hơn và không nhuộm vàng như trước.

Ronaldo cũng để tóc xoăn khi còn đá cho Real Madrid

Người hâm mộ không còn quá xa lạ với sự thay đổi kiểu tóc của anh với những style khác nhau trong sự nghiệp cầu thủ của mình.

Vào tuần trước anh đã khiến cho nhiều người bất ngờ hơn khi mà vuốt dựng mái tóc lên, để lộ phần trán như là đồng đội của mình Cuadrado.

Ronaldo làm xoăn tóc như Cuadrado

Ngoài ra anh còn nhờ bạn gái của mình là Georgina Rodriguez tết cho mái tóc sành điệu sau khi trở lại Ý Italia với 3 tháng tự cách ly phòng chống dịch COVID-19.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here