Home Tin Tức Chuyển Động 24h Theo Griezmann, anh trai tiền đạo đang thất sủng tại Barca làm nghề gì?

Theo Griezmann, anh trai tiền đạo đang thất sủng tại Barca làm nghề gì?

0

Theo Griezmann vừa bất đắc dĩ trở nên “nổi tiếng” khi đăng đàn bày tỏ sự bất bình về việc người em trai nổi tiếng Antoine Griezmann bị đối xử bất công tại Barca.

Cụ thể, trong trận Barca hòa Atletico Madrid vừa qua, thay vì sử dụng Antoine Griezmann ngay từ đầu, HLV Quique Setien quyết định để Arturo Vidal đá tiền đạo cánh trái.

Chỉ đến khi trận đấu còn 2 phút, tiền đạo trị giá 120 triệu euro mới được tung vào sân (thay Vidal). Với quãng thời gian ít ỏi như vậy, dĩ nhiên chân sút sinh năm 1991 không thể hiện được bất cứ điều gì.

Anh em Griezmann chụp cùng chiếc cúp vàng World Cup 2018

Xem thêm:

Chứng kiến cảnh tượng như vậy, Theo Griezmann không khỏi bị sốc trước khi đăng đàn chỉ trích HLV Setien trên Twitter cá nhân. “Chỉ 2 phút! Nghiêm túc mà nói, tôi muốn khóc”, anh trai tiền đạo người Pháp viết.

Những dòng chia sẻ này chỉ tồn tại khoảng vài phút trước khi được chính chủ nhân của nó xóa đi. Nhưng để tiếp tục ủng hộ em trai, anh đăng tiếp một bức ảnh cả hai chụp bên cạnh chiếc cúp vàng World Cup 2018 lên Instagram.

Theo Griezmann đang quản lý tổ chức Grizi Esports do tiền đạo của Barca thành lập

Theo Griezmann từng theo đuổi sự nghiệp quần đùi áo số khi khoác áo đội bóng địa phương Sporting Macon. Dù vậy, giấc mơ trở thành ngôi sao như người em trai của Theo Griezmann mãi mãi không thể trở thành sự thật bởi rào cản chuyên môn.

Không thể theo nghiệp cầu thủ, Theo Griezmann quyết định thử sức mình trong vai trò người đại diện, và thân chủ đầu tiên không ai khác chính là người em trai Antoine Griezmann. Dù vậy, vì nhiều lý do, Theo Griezmann chỉ gắn bó với công việc này trong một thời gian ngắn.

Để giúp người anh trai tránh khỏi cảnh “ăn không ngồi rồi”, tiền đạo của Barca đã thành lập một tổ chức Esports mang tên Grizi Esports để Theo Griezmann quản lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here