Home Soi Kèo Bóng Đá Việt Nam Trần Bảo Toàn: Tiền vệ HAGL của U23 Việt Nam quê ở đâu, cao bao nhiêu?

Trần Bảo Toàn: Tiền vệ HAGL của U23 Việt Nam quê ở đâu, cao bao nhiêu?

0
Trần Bảo Toàn: Tiền vệ HAGL của U23 Việt Nam quê ở đâu, cao bao nhiêu?

Theo tin tức được cập nhật từ các trang soi kèo bóng đá Việt Nam, Trần Bảo Toàn là cầu thủ của HAGL có mặt trong đội hình của U23 Việt Nam tham dự giải U23 châu Á sắp tới. Bảo Toàn thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm. Khá đặc biệt khi cầu thủ này không phải là nhân tố thuộc học viện HAGL JMG mà thuộc lớp năng khiếu HAGL. Điều này đồng nghĩa với việc trước đó, Trần Bảo Toàn không được các tuyển trạch viên đánh giá cao. Thế nhưng chỉ sau một thời gian rèn luyện bản thân cùng sự chỉ bảo của các HLV, Bảo Toàn đã trở thành viên ngọc quý của HAGL.

Tại giải U19 quốc tế năm 2017, Trần Bảo Toàn vinh dự được trở thành đội trưởng của U19 HAGL. Không chỉ là một tài năng triển vọng, tiền vệ này còn là một thủ lĩnh đích thực trên sân. Thời điểm đó, rất nhiều HLV và các nhà soi kèo tỷ lệ bóng đá đã khen ngợi màn trình diễn của Bảo Toàn. HLV Guillaume Graechen: “Toàn là người chơi bóng có đầu óc, nhãn quan chiến thuật rất tốt. Đây là một cầu thủ triển vọng nếu cậu ấy tập luyện và cầu tiến như hiện tại”.

Trần Bảo Toàn: Tiền vệ HAGL của U23 Việt Nam quê ở đâu, cao bao nhiêu?

Trần Bảo Toàn (phải), viên ngọc sáng của HAGL được cho mượn tới CLB Phố Hiến

HLV Vũ Hồng Việt: “Nếu tôi là HLV trưởng của U19 Việt Nam thì sẽ gọi lên tuyển 2 cầu thủ là tiền vệ Trần Bảo Toàn và tiền đạo Huỳnh Tiến Đạt”.

Trần Bảo Toàn quê ở Quảng Ngãi, sinh năm 2000, cao 1m69 và nặng 61kg. Dù thể hình không phải là điểm mạnh của Bảo Toàn nhưng tốc độ, sự khéo léo và nhãn quan chiến thuật chính là điểm mạnh của cầu thủ này. Nếu như đặt Bảo Toàn cùng lứa đàn anh Xuân Trường và Tuấn Anh, thì tiền vệ sinh năm 2000 này là sự dung hòa phong cách của cả hai đàn anh HAGL.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here