Home Tin Tức Chuyển Động 24h V.League 2021: Cầu thủ có thân nhiệt trên 37,5 độ C sẽ không được thi đấu

V.League 2021: Cầu thủ có thân nhiệt trên 37,5 độ C sẽ không được thi đấu

0
V.League 2021: Cầu thủ có thân nhiệt trên 37,5 độ C sẽ không được thi đấu
Tại V.League 2021, hạng Nhất và Cúp Quốc gia năm nay, theo quy định mới nhất của VPF gửi đến các đội bóng, cầu thủ có thân nhiệt trên 37,5 độ C sẽ không được vào sân thi đấu.

Cầu thủ có thân nhiệt trên 37,5 độ C sẽ không được thi đấu
Cầu thủ có thân nhiệt trên 37,5 độ C sẽ không được thi đấu

Trong văn bản hướng dẫn mới nhất gửi đến các đội bóng về việc tổ chức thi đấu trong mùa dịch bệch, VPF đã cho quy định, các cầu thủ và tất cả những thành viên góp mặt sẽ không được vào sân nếu thân nhiệt trên 37,5 độ C. Bên cạnh đó, các cầu thủ và trọng tài khi thi đấu không cần đeo khẩu trang. Tuy nhiên, tất cả thành viên ban huấn luyện, cầu thủ dự bị đều phải đeo khẩu trang khi ngồi ở khu vực kỹ thuật và băng ghế dự bị.

Bên cạnh đó, tất cả các thành viên đến sân vận động tham dự trận đấu đều bắt buộc phải đeo khẩu trang và đo thân nhiệt khi vào sân vận động. VPF cũng cho biết, hiện nay việc có cho khán giả vào sân ở các trận đấu tới hay không sẽ tuỳ thuộc vào BTC địa phương và tuỳ vào thực tế chứ không cứng nhắc, bó buột.

Được biết, 4/5 trận đấu bù ở vòng 3 sắp tới, BTC đều có kế hoạch đón tiếp các khán giả vào sân, nhưng hiện chỉ ở mức độ hạn chế. Đông nhất có lẽ là sân Lạch Tray của chủ nhà Hải Phòng khi dự kiến bán khoảng 5 ngàn vé. Tuy nhiên, sân cẩm Phả của Than Quảng Ninh hiện vẫn chưa cho phép khán giả vào sân dự khán trận đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here